Thương Hiệu Munchen

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam gần 10 năm, Munchen đã vượt qua rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác và khẳng định được chất lượng sản phẩm , trở thành một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất trên thị trường. Hãng Munchen có đầy đủ thiết bị nhà bếp như máy hút mùi, lò nướng , lò vi sóng, …và đặc biệt được ưa chuộng là sản phẩm máy rửa bát Munchen , bếp điện từ Munchen, bếp từ Munchen.

Các sản phẩm của Munchen được nhập khẩu linh kiện của Đức và lắp ráp trên dây chuyên công nghệ hiện đại đặt tại các nước trong liên minh Châu Âu dưới sự kiểm định khắt khe theo tiêu chuẩn châu Âu. Chính vì vậy các sản phẩm bếp Munchen có chất lượng ổn định, kiểu dáng đẹp, giá thành hợp lý và quan trọng hơn hết là phù hợp với khí hậu và nhu cầu sử dụng của các gia định châu Á.

Các sản phẩm thiết bị bếp của Munchen phân phối bởi bepnamanh.com được bảo hành  36 tháng bởi công ty JD Việt Nam – đơn vị ủy quyền chính hãng của Munchen tại Việt Nam. Để mua bếp Munchen chính hãng với giá tốt, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận những ưu đãi lớn nhất.

Hiển thị 1–15 của 68 kết quả

View All